Giải ngày

SỐ ĐIỆN THOẠI ĐIỂM TÍCH LŨY

Giải tháng

SỐ ĐIỆN THOẠI ĐIỂM TÍCH LŨY

THỂ LỆ CTKM

- Thời gian triển khai chương trình khuyến mại: Thường xuyên.
- Khi người chơi đăng ký tham gia dịch vụ Thể Thao Bốn Phương sẽ được tham gia trả lời câu hỏi về thể thao để nhận thưởng khi có CTKM
- Mỗi lần khách hàng trả lời xong 1 câu hỏi, hệ thống sẽ gửi câu hỏi tiếp theo cho khách hàng. Thời gian hiệu lực để trả lời mỗi câu hỏi là 3 phút kể từ khi khách hàng nhận được câu hỏi. Mỗi câu trả lời đúng khách hàng sẽ tích lũy được 10 điểm, hàng ngày, hàng tháng sẽ trao giải cho khách hàng có số điểm tích lũy cao nhất.
- Mỗi ngày người chơi sẽ được tặng 3 câu hỏi miễn phí để tham gia trả lời, hết 3 câu hỏi miễn phí, khách hàng có thể nhắn tin để mua thêm 10 sms nữa với mức giá 5.000đ. Số lần mua thêm không giới hạn, số câu hỏi không có giá trị tích lũy, chỉ sử dụng trong ngày.
- Điểm tích luỹ được quy định như sau:
+ Thuê bao đăng ký/tái đăng ký/gia hạn thành công gói Thể thao bốn phương cộng 30 điểm/ngày
+ Mua thêm câu hỏi cộng 50 điểm/lần
+ Trả lời đúng câu hỏi cộng 10 điểm/câu
+ Trả lời sai hoặc không trả lời 0 điểm
- Thời gian tham gia trả lời câu hỏi: Bắt đầu từ 8h đến 22h hàng ngày. Sau 22h hệ thống sẽ tổng kết và công bố người chơi chiến thắng vào ngày hôm sau. Giải tháng sẽ công bố vào ngày đầu tiên của tháng tiếp theo.


CÁC CÚ PHÁP TƯƠNG TÁC VỚI DỊCH VỤ GỬI TỚI ĐẦU SỐ 9128
- Đăng ký dịch vụ:
+ Soạn tin: DK BP Gửi 9128
- Nhắn tin trả lời câu hỏi:
+ Soạn tin: A, B, C hoặc D Gửi 9128
+ Miễn phí 3 SMS đầu tiên
+ Hết 3 SMS miễn phí khách hàng có thể mua thêm 10 câu hỏi với giá 5.000đ
- Tra cứu số điểm tích luỹ:
+ Soạn tin: DIEM BP gửi 9128
+ Mức cước: Miễn phí
- Hủy dịch vụ:
+ Soạn tin: HUY BP Gửi 8979
+ Mức cước: Miễn phí
- Nhắn tin trợ giúp:
+ Soạn tin: TG BP Gửi 9128
+ Mức cước: Miễn phí
- Mua thêm 10 SMS:
+ Soạn tin: MBP gửi 9128
+ Mức cước: 5000đ ( Chỉ khách hàng đăng ký gói BP mới mua câu hỏi thành công)

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
- Giải ngày:
+ Giá trị giải thưởng: 1.000.000 đồng
+ Ghi chú:
* Giải thưởng ngày trị giá 1.000.000 đồng dành cho thuê bao có tổng điểm tích luỹ cao nhất trong ngày sẽ dành chiến thắng trong ngày đó. Trường hợp có từ 02 thuê bao trở lên có cùng điểm tích lũy cao nhất trong ngày thì giải thưởng sẽ được trao cho thuê bao có số lượt tham gia trả lời câu hỏi nhiều nhất trong ngày. Trường hợp các thuê bao trùng số lượng tham gia trả lời câu hỏi thì sẽ trao cho thuê bao có câu trả lời đúng đầu tiên sớm nhất.


- Giải tháng:
+ Giá trị giải thưởng: 5.000.000 đồng
+ Ghi chú:
* Giải thưởng tháng trị giá 5.000.000 đồng dành cho thuê bao có điểm tích lũy nhiều nhất trong tháng đó. Trường hợp có từ 02 thuê bao trở lên có cùng số điểm tích lũy thì thuê bao nào chiến thắng nhiều giải ngày hơn sẽ dành giải tháng.

CÁCH THỨC TRAO GIẢI
- Từ ngày 01 đến hàng 10 hàng tháng, Công ty IMedia sẽ tổng kết danh sách thuê bao trúng thưởng giải ngày, giải tháng của tháng trước đó và liên hệ với thuê bao nhận giải.
- Từ ngày 11 đến 15 hàng tháng, Công ty IMedia sẽ tiến hành trao các giải thưởng ngày và tháng của tháng trước đó.
- Giải thưởng của chương trình chỉ được trao cho chủ thuê bao trúng thưởng. Trường hợp chủ thuê bao không thể nhận giải có thể làm giấy ủy quyền có xác nhận của cấp có thẩm quyền (Phường, xã) cho người khác nhận thay.
- Trường hợp số thuê bao trúng thưởng là thuê bao trả sau: giải thưởng chỉ được trao cho chủ thuê bao đứng tên trên hợp đồng tại thời điểm thông báo trúng thưởng.
- Vào thời điểm nhận giải thưởng số thuê bao trúng thưởng phải đang ở trạng thái hoạt động cả 2 chiều.
- Các thuê bao trúng thưởng phải có nghĩa vụ đóng các khoản thuế theo quy định của Nhà nước. Các thuê bao từ chối nộp thuế sẽ không nhận được giải thưởng. Thuế được nộp bằng tiền mặt và do IMedia thu hộ, sau đó chuyển trả cơ quan thuế.
- Trường hợp số thuê bao trúng thưởng là thuê bao trả trước: giải thưởng được trao cho chủ thuê bao đang sử dụng số điện thoại đó tại thời điểm xác minh.
- Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ IMedia sẽ phối hợp cùng MobiFone tiến hành các thủ tục xác minh để xác định thuê nào trúng thưởng và tiến hành các thủ tục trao giải. Nếu có tranh chấp, quyết định của IMedia sẽ là quyết định cuối cùng có hiệu lực.
- Các thuê bao trúng thưởng nếu không xác định được chủ nhân nhận thưởng hoặc thuê bao tham gia không hợp lệ hoặc thuê bao từ chối nhận thưởng thì Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ IMedia sẽ tiến hành quay số lại, nếu 3 lần liên tiếp không tìm được khách hàng trúng thưởng theo quy trình, giải thưởng sẽ được giao cho phía bên Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ IMedia và MobiFone quyết định.
- Chủ nhân của các thuê bao trúng thưởng sẽ phải tự chịu chi phí đi lại, ăn ở khi đến nhận thưởng.
- Địa điểm trả thưởng: Đối với các khách hàng tại Hà Nội: khách hàng đến nhận giải tại tầng 7 – toàn nhà Viễn Đông – 36 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội. Hoặc Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ IMedia có thể thực hiện chuyển giải thưởng của khách hàng thông qua tài khoản Ngân hàng của khách hàng hoặc sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua Ngân hàng, người hưởng nhận bằng Chứng minh thư nhân dân. Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ IMedia có quyền sử dụng tên, hình ảnh của các khách hàng trúng thưởng cho hoạt động truyền thông, quảng cáo… cho chương trình